Vay Thế chấp SCB cần những gì?

Quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận gói vay ưu đãi nhất hiện nay của Ngân hàng SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn) , gói sản phẩm “VAY NHANH ƯU ĐÃI- VỮNG CHÃI TƯƠNG LAI”  với ưu điểm Lãi suất tốt, chứng minh thu nhập đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Bạn đang cân nhắc về quy trình, lãi suất, hay bất kỳ điều gì, hãy để Chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn sau khi click Đăng ký.

Tiếp tục đọc →

Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Ngân hàng Shinhan là một ngân hàng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Trong lịch sử, đây là ngân hàng đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập dưới tên Hanseong Bank vào năm 1897. Ngân hàng được thành lập lại vào năm 1982. Đây là một phần của Tập đoàn tài chính Shinhan, cùng với ngân hàng Jeju.

Tiếp tục đọc →

Shinhan Bank ưu đãi lãi suất dành riêng cho Giáo viên, Nhân viên Ngân hàng

Với những tháng cuối năm 2019 này, Shinhan Bank đang có những bước đi chiến lược nhằm cạnh tranh trong Thị trường Vay tiêu dùng – Giảm lãi suất vay hàng loạt đối với các Khách hàng đi làm nhận lương chuyển khoản. Đối tượng Khách hàng được giảm lãi mạnh nhất là Giáo viên và Nhân viên Ngân hàng

Tiếp tục đọc →

Tín Dụng Đen- Hiểm họa và Hướng giải quyết Tài chính cho mọi nhà

Tín dụng đen là hình thức cho vay nặng lãi được thực hiện chủ yếu bởi một cá nhân, nhóm cá nhân hoặc có thể là tổ chức ngoài vòng kiểm soát của pháp luật với lãi suất vượt quá mức lãi suất cho vay mà pháp luật Việt Nam quy định, mức lãi suất cho vay nhà nước quy định đó là không được vượt quá 150% mức lãi suất cơ bản của Ngân hàng Nhà nước.

Tiếp tục đọc →